พิธีรับพระราชทานสิ่งของพระราชทานของจิตอาสา 904 วปร. ณ ที่ว่าการอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา
      วันจันทร์ที่ 9 เดือนกันยายน พ.ศ.2562  นางยุพาพรรณ  ถวัลย์วีระวงศ์  ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนหวาย(สิงห์คุรุประชาสรรค์) นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ที่สมัครจิตอาสา 904 วปร. เข้าร่วมพิธีรับพระราชทานสิ่งของ ณ ที่ว่าการอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา  โดยมี นายอนันตศักดิ์  วุฒิสิงห์ชัย  นายอำเภอโนนสูง  เป็นประธานในพิธี