การนิเทศบูรณาการโดยใช้พื้นที่เป็นฐาน "2562 ปีทองแห่งการนิเทศภายใน ห้องเรียนเป็นฐานเพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน"  คณะผู้นิเทศ ได้แก่
1. นายสุมิตร  เกียรติเกาะ   ผอ.โรงเรียนบ้านศรีสุข ประธานศูนย์ฯ บิงหวายชมพู
2. นายนิมิตร  มากกลาง ผอ.โรงเรียนบ้านหนองตาคง ประธานศูนย์ฯ บัวบูรพา
3. นางรมิดา  จงหมื่นไวย ผอ.โรงเรียนบ้านขามชั่งโค อ.ก.ต.ป.น. ฝ่ายวิชาการ
4. นายเสน่ห์  หมายจากกลาง ศึกษานิเทศก์ สพป.นครราชสีมา เขต 1
ตรวจเยี่ยมนิเทศห้องเรียนคุณภาพของโรงเรียนบ้านดอนหวาย(สิงห์คุรุประชาสรรค์) เมื่อวันที่ 23 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2562