ท่านปาณิสรา สุทนต์ รอง ผอ.สพป.นครราชสีมา เขต 1 มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมวันเด็ก
ท่านปาณิสรา  สุทนต์ รอง ผอ.สพป.นครราชสีมา เขต 1 มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กให้กับโรงเรียนบ้านดอนหวาย(สิงห์คุรุประชาสรรค์) จำนวน 1,500 บาท เป็นขวัญกำลังใจแก่คณะครูและนักเรียน ขอกราบขอบพระคุณท่าน เป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้