โรงเรียนบ้านดอนหวาย(สิงห์คุรุประชาสรรค์) ขอขอบคุณ ผู้มีอุปการะคุณต่อโรงเรียน นางพิกุล  บาดกลาง กรรมการสถานศึกษาขัืนฐาน  และนางยุพาพรรณ  ถวัลย์วีระวงศ์ ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ มอบโซฟาชุดรับแขกพร้อมเก้าอี้สำนักงานให้กับทางโรงเรียน พิธีมอบในวันศุกร์ที่ 11  มกราคม 2562  โรงเรียนบ้านดอนหวาย ขอขอบคุณ ผู้มีอุปการะคุณต่อโรงเรียน มา ณ โอกาสนี้